Tin tức

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho Đội ANTT

Chiều ngày 10.11, Công ty CPĐT Tân Đức đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên Đội ANTT tại Văn phòng Đội ANTT - Khu công nghiệp Tân Đức.

Chính sách ưu đãi đầu tư tại KCN Tân Đức

Tỉnh Long An áp dụng mức ưu đãi 17% Thuế TNDN áp dụng trong thời hạn 10 năm đối với các dự án thực hiện tại các địa bàn kinh tế khó khăn của tỉnh Long An, bao gồm Thị xã Kiến Tường; các huyện Tân Thạnh, Đức Hòa, Thạnh Hóa.

Câu hỏi thường gặp khi đầu tư vào Khu Công Nghiệp (KCN) Tân Đức

Thực tế cũng đã chứng minh, năng lực của chủ đầu tư các KCN không những tạo nên sự thành công của dự án đó, mà còn mang lại sự thành công và phát triển của nhà đầu tư thứ cấp và tình hình kinh tế xã hội trong khu vực. Với kinh nghiệp hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tâp Đoàn Tân Tạo luôn là đơn vị tiên phong trong phát triển hạ tầng KCN điền hình tiêu biểu là sự thành công của KCN Tân Tạo (Tp. HCM) và KCN Tân Đức (Long An). Với bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ hữu hảo với các cơ quan nhà nước, Tập Đoàn Tân Tạo luôn có những giai pháp tư vấn hợp lý cho nhà đầu tư với mục hỏi và đáp dưới đây.

KHÁCH HÀNG ĐANG ĐẦU TƯ DỰ ÁN TẠI KCN TÂN ĐỨC

Danh sách khách hàng đang thực hiện dự án tại KCN Tân Đức được cập nhật gần nhất.

Khởi công xây dựng Nhà máy Tokai Seiki tại Quần thể Khu công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Ecity Tân Đức

Ngày 04.11.2023, Công ty TNHH Tokai Seiki Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy sản xuất bật lửa tại Lô 27-29 đường số 1, Khu Công nghiệp Tân Đức Giai đoạn 1 với tổng vốn đầu tư 7 triệu đôla Mỹ.

Thủ tục pháp lý và quy trình đầu tư vào Khu Công Nghiệp Tân Đức

Quy trình và thủ tục đầu tư vào Khu Công Nghiệp Tân Đức sẽ được các chuyên viên của các phòng ban Công ty Tân Đức tư vấn và hướng dẫn cụ thể từng bước một.