Tin tức

Cổ phần đầu tư Tân Đức bàn giao sổ đỏ cho Công Ty Trillions Enterprise.

Ngày 26 tháng 04 năm 2017, tại văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư Tân đức đã diễn ra buổi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty Trillions Enterprise. 

Công ty Trillions được biết đến là Công ty thành viên của Tập đoàn dệt Fushan Đài Loan- Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dệt chất lượng cao cho các thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới như Adidas, Nike. Tập đoàn dệt Fushan đã có trụ sở tại Đài Loan, Trung Quốc, và Hồng Kông. Chiến lược đầu tư thêm xưởng sản xuất tại Việt Nam nhằm mở rộng quy mô Tập đoàn và tăng sản lượng sản xuất cũng như nhìn thấy được tiềm năng thu hút đầu tư của Việt Nam nói chung và Khu công nghiệp Tân Đức nói riêng.

Công ty Trillions Enterprise đã thuê lại quyền sử dụng đất 60.267,7 m2 tại Khu Công nghiệp Tân Đức - Giai đoạn 2. Ngày 26 tháng 04 năm 2017, tại văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư Tân đức đã diễn ra buổi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty Trillions Enterprise.

Dự kiến giữa năm 2017, Công ty Trllions sẽ hoàn thành việc xây dựng 2 xưởng sản xuất đầu tiên và đưa vào hoạt động. Với dự án đầu tư hơn 330 tỷ đồng, Công ty Trillions hứa hẹn sẽ mang lại hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương

Sự thuận lợi và thành công của việc xin phép đầu tư, thành lập dự án và xậy dựng của Công ty Trillions tại KCN Tân Đức mở ra tiền đề cho sự hợp tác lâu dài của hai bên, cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của doanh nghiệp này nói riêng và các nhà đầu tư tiềm năng đang quan tâm đến KCN Tân Đức nói chung trong tương lai gần.

Ban Kinh doanh _ Tiếp Thị