Giới thiệu chung

Khu Công nghiệp Tân Đức được thành lập theo quyết định số 591/CP-CN ngày 06 tháng 05 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là khu công nghiệp có quy mô lớn và quan trọng hàng đầu của tỉnh Long An và khu vực miền Tây Nam Bộ.Khu Công nghiệp nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bao gồm: Khu Công nghiệp – Đô thị E-City – Đại học Tân Tạo – Khu tổ hợp dịch vụ, thể dục thể thao, giải trí chất lượng cao. Đây là Tổ hợp tiên tiến có quy mô rộng lớn và chất lượng quốc tế đầu tiên của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Vị trí Khu Công Nghiệp

 

Khu Công nghiệp nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bao gồm: Khu Công nghiệp – Đô thị E-City – Đại học Tân Tạo – Khu tổ hợp dịch vụ, thể dục thể thao, giải trí chất lượng cao. Đây là Tổ hợp tiên tiến có quy mô rộng lớn và chất lượng quốc tế đầu tiên của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của Khu Công nghiệp được đầu tư đúng tiêu chuẩn, đồng bộ, thông thoáng, an toàn đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Quần thể KCN- Đô thị-Dịch vụ Tân Đức nằm ngay cửa  ngõ  Đông  Nam  của Thành phố Hồ Chí Minh với ba mặt tiếp giáp ba trục giao thông chính của vùng là Tỉnh lộ 830 về hướng Bến lức Long An và các tỉnh Miền Tây, tỉnh lộ 824 về Củ Chi,Tây Ninh,quốc lộ 22 về TP HCM, tỉnh lộ 825 nối liền tỉnh lộ 10 về Trung tâm TP HCM . Hệ thống đường thủy với Sông Vàm Cỏ Đông gần kề. Đây là con đường thủy kết nối với Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay tỉnh lộ 10 đã hoàn tất với cấu trúc đường ngang 42 m và nối liền KCN Tân Đức với TP.HCM chỉ với 12 km tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và giao thông.

(Các tuyến đường huyết mạch đến KCN Tân Đức)

 

Phát triển Khu công nghiệp - đô thị XANH – SẠCH – ĐẸP

 

Với phương châm: “Là người tiên phong mang lại chất lượng cuộc sống cho một tương lai tốt đẹp của Việt Nam”, Công ty Cổ phần đầu tư Tân đức luôn đặt chất lượng của dự án lên hàng đầu, điều đó được thể hiện trong việc Phát triển Khu công nghiệp - đô thị XANH – SẠCH – ĐẸP.

Chỉ chưa đầy 04 năm sau đền bù giải tỏa, Công ty đã biến vùng đất hoang hóa, phèn chua không có giá trị trong sản xuất nông nghiệp thành Khu công nghiệp & Thành Phố tri thức Tân Đức đang hàng ngày được hình thành với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, có nhà máy xử lý nước thải, nhà máy cung cấp nước, hệ thống công viên cây xanh, các công trình tiện ích công cộng tạo nên một Quần thể đô thị - Công nghiệp Tân Đức hiện đại hướng tới môi trường sống và làm việc lý tưởng Xanh – Sạch – Đẹp.

 

(Hạ tầng KCN Tân Đức)

 


Môi trường đầu tư được lựa chọn hàng đầu trong tỉnh Long An

 

KCN Tân Đức giai đoạn 1 và 2 đến nay đã thu hút được 134 nhà đầu tư, trong đó có 58  nhà đầu nước ngoài, 76 nhà đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đã đăng ký 4.026,64 tỷ đồng và 193.892.461 USD lấp đầy 90% diện tích đất công nghiệp GĐ 1và 20% diện tích đất công nghiệp GĐ 2. Trong 04 năm vừa qua khủng khoảng tài chánh của toàn thế giới, song kết quả trên cho thấy uy tín cũng như sự năng động, sáng tạo của Lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV của Công ty Tân Đức trong việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

 

Riêng KCN Tân Đức giai đoạn 1 mới chỉ một thời gian ngắn hoạt động hiện đã tạo việc làm cho trên 10.000 lao động, trong đó khoảng 40-50% là lao động địa phương. Ước tính Khu Công nghiệp Tân Đức cả 2 giai đoạn lấp đầy trong 3 – 5 năm tới sẽ tạo khoảng 30.000 lao động.

 

KCN Tân đức hứa hẹn là một địa chỉ đầu tư đang tin cậy với môi trường đầu tư thân thiện, nguồn lao động trẻ dồi dào, chăm sóc khách hàng  – nhà đầu tư chu đáo, đảm bảo cho khách sự an tâm khi đầu tư tại KCN Tân  Đức. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc làm thủ tục cấp giấy phép ĐKKD, con dấu, mã số thuế lập dự án, xin giấy chứng nhận đầu tư, thay đổi hoặc bổ sung nội dung giấy phép ĐKKD, CNĐT các doanh nghiệp trong Khu.