Tin tức

Ông lớn công nghệ Đài Loan muốn chuyển dịch sản xuất sang Việt Nam

Lãnh đạo các công ty công nghệ Đài Loan đang cho thấy họ có ý định dịch chuyển sản xuất sang Đông Nam Á, nhất là Việt Nam hoặc Thái Lan.

Long An đối thoại với doanh nghiệp FDI đang hoạt động trên địa bàn

Chiều 29/5, UBND tỉnh Long An tổ chức Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp (DN) FDI đang hoạt động trên địa bàn.

Long An liên tục kêu gọi đầu tư cho các khu đô thị nghìn tỷ

Trong thời gian qua, địa phương này liên tục ráo riết tìm nhà đầu tư cho hàng loạt dự án, khu đô thị với quy mô hàng nghìn tỷ đồng, thậm chí có dự án gần 4 tỷ USD.

KCN Tân Đức: Duy trì hiệu quả “Ngày Thứ Bảy xanh”

Công ty CP Đầu tư Tân Đức không ngừng khẳng định cam kết của mình đối với việc bảo vệ môi trường thông qua việc duy trì hoạt động "Ngày Thứ Bảy xanh". Sáng thứ Bảy ngày 11/5, đội ngũ cán bộ và công nhân viên của Công ty đã tiếp tục nỗ lực với công việc vệ sinh môi trường và thu gom rác thải tại Khu Công Nghiệp Tân Đức.

Long An phấn đấu đến năm 2030 là trung tâm phát triển kinh tế năng động, hiệu quả, bền vững của khu vực phía Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã ký quyết định ban hành Chương trình hành động thực hiện Quy hoạch tỉnh Long An thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng đoàn xúc tiến đầu tư sang Hàn Quốc

(NLĐO) - Long An tiếp tục nỗ lực thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là hiện thực hóa quan hệ hợp tác với các đối tác Hàn. Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 22 đến 26-4, ông Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An làm Trưởng Đoàn công tác của tỉnh Long An đi thăm, làm việc, xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc.