Tin tức

KCN Tân Đức: Tâm điểm đầu tư “vàng” khu vực Tây Bắc TPHCM

Nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM – Long AnKhu công nghiệp Tân Đức được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tốt các các tiêu chí hoạt động sản xuất, đầu tư của các doanh nghiệp. Thêm vào đó là lợi thế về vị trí địa lý, tiếp giáp đường tỉnh 830 và 825 đi Quốc lộ 1A, cách Trung tâm TP. HCM 20km và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20km, cách Thị trấn Bến Lức 15km, có Cảng sông Vàm Cỏ Đông rộng 33ha thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp.

Năm 2005, KCN chính thức được đầu tư giai đoạn I với quy mô 275ha. Dựa trên những lợi thế vốn có, KCN có tốc độ lấp đầy nhanh và hiệu quả chiếm khoảng hơn 90% diện tích ở giai đoạn I. Năm 2008, KCN Giai đoạn II, đi vào hoạt động với quy mô 270 ha,  với quỹ đất dồi dào của cả hai giai đoạn cùng với các thế mạnh về cơ sở hạ tầng, quy hoạch ngành nghề đa dạng hứa hẹn là điểm đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh sản phẩm đất KCN, KCN Công nghiệp Tân Đức còn có các sản phẩm nhà xưởng cho thuê xây sẵn với các đặc điểm kỹ thuật, tiêu chuẩn về kiến trúc xây dựng mẫu nhà xưởng công nghiệp. Hình thức cho thuê nhà xưởng xây sẵn đang trở thành xu hướng đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Bởi chúng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng đi vào quá trình hoạt động sản xuất.

Một số hình ảnh nhà xưởng xây sẵn trong KCN Tân Đức – Giai đoạn 1

Khu công nghiệp Tân Đức được chủ đầu tư chú trọng phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường bằng diện tích cây xanh lớn bao phủ trong KCN, đạt tiêu chuẩn về KCN Xanh – Sạch – Đẹp với hệ thống nhà máy xử lý nước thải hiện đại công suất 20.000 m3/ ngày. Vì đây là một quần thể KCN - Dịch vụ - Đô thị, cho nên nhà đầu tư có thể tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp bao gồm các tiện ích thể thao và giải trí, tạo ra một môi trường sống hoàn chỉnh, hiện đại và thoải mái.

Ban KD - TT