Tin tức

Đoàn tân sinh viên Trường Đại học Tân Tạo tham quan Khu công nghiệp Tân Đức

Sáng ngày 05/05/2017, đại diện Công ty CP Đầu Tư Tân Đức (chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Tân Đức) đã tiếp đón đoàn tân sinh viên Trường Đại học Tân Tạo – khoa Kinh Doanh Quốc Tế, cùng quý thầy cô và phụ huynh đến tìm hiểu và tham quan Khu công nghiệp Tân Đức thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Thành phần đoàn tham quan 

Đoàn với số lượng gần 25 sinh viên tương lai đã đang ký theo học năm thứ nhất tại khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Trường Đại học Tân Tạo được Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư Tân Đức tổ chức chuyến tham quan nhằm giúp sinh viên bổ sung những kiến thức thực tế quý báu bên cạnh việc tìm hiểu thực tế môi trường kinh doanh của nhiều loại hình doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghiệp. Đây là tiền đề để các em có thể sớm định hướng được ngành nghề mình yêu thích và chủ động hơn trong việc học tập tại môi trường đại học sau này.

 

Đến tìm hiểu và tham quan Khu công nghiệp Tân Đức, đoàn tân sinh viên đã được chính Tổng giám đốc, ngài Brent Thomas Beachler, giới thiệu thông tin tổng quan, vị trí chiến lược, các tiện ích và lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Đức. Song theo đó, ông cũng đã chia sẽ những kinh nghiệm bản thân và những mong đợi của mình dành cho các bạn sinh viên.

 

Ngài Brent Beachler giao lưu với các bạn tân sinh viên

Buổi tham quan đã để lại ấn tượng tốt đẹp với đoàn Tân sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế – trường Đại học Tân Tạo. Qua quá trình tìm hiểu, các sinh viên đã bổ sung thêm những kiến thức thực tế quý báu cũng như hiểu rõ hơn về quy trình làm việc cơ bản của doanh nghiệp nói chung và người lao động ở các cấp bậc nói riêng. Từ đó, các em sẽ có định hướng rõ ràng hơn cho việc lựa chọn ngành học trong kỳ thi đại học sắp tới.

 

Trong thời gian tới, Công ty CP Đầu Tư Tân Đức sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Tân Tạo nói riêng và các tổ chức giáo dụng trong địa bàn tỉnh Long An nói chung để triển khai những chương trình tham quan dành cho đối tượng sinh viên đang theo học năm cuối hoặc đối tượng học viên cao học, không chỉ nhằm giới thiệu môi trường bền vững của khu công nghiệp Tân Đức và bổ trợ kiến thức cho các bạn sinh viên, các hoạt động tham quan còn giúp các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp nguồn lao động tiềm năng và chất lượng cao.

Với vị trí thuận lợi, Khu công nghiệp Tân Đức chỉ cách:

  • Tỉnh lộ 830 về hướng Bến lức Long An và các tỉnh Miền Tây;
  • Tỉnh lộ 824 về Củ Chi, Tây Ninh,quốc lộ 22 về TP HCM;
  • Tỉnh lộ 825 nối liền tỉnh lộ 10 về Trung tâm TP HCM;
  • Hệ thống đường thủy với Sông Vàm Cỏ Đông gần kề. Đây là con đường thủy kết nối với Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Trong các năm qua, các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đức đã và đang thu hút được nguồn lao động dồi dào từ địa phương và chuyên môn cao đến từ TPHCM, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định hoạt động kinh doanh và tăng trưởng bền vững. 

Ban KD - TT