Tin tức

Công ty Chengda: gần 10 năm hình thành và phát triển

Chengda Eva là doanh nghiệp 100% vốn Trung Quốc được thành lập vào tháng 9/2011, tại KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Nhằm mở rộng phát triển quy mô sản xuất Chengda đã đầu tư xây dựng thêm hai xưởng mới tại KCN Tân Đức, Long An trong năm 2015 và 2018.

• Cheng Da I: Thành lập năm 2011. Chuyên sản xuất các loại tấm xốp EVA, cuộn EVA, đồ chơi EVA.

• Cheng Da II: Thành lập năm 2015, chuyên sản xuất các loại đế giữa EVA cho các nhãn hiệu giày.

• Cheng Da III: Thành lập năm 2018, chuyên sản xuất thảm Yoga, sản phẩm thể thao dưới nước, giày sandal, dép, để giày EVA

Sản phẩm của Chengda chuyên cung cấp cho các khách hàng lớn có thương hiệu toàn cầu như Adidas, Nike, New Balance, Puma, Reebok…

Trong năm 2019 ,Cheng Da sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất, nâng cao năng suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Song song với việc thành lập Trung tâm Phát triển độc lập, đầu tư nhiều hơn trong lĩnh vực thiết kế vật liệu mới để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường nhiều hơn với chi phí cạnh tranh và hiệu quả.

xưởng sản xuất của Cheng Da

Công ty Chengda luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững: Sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, hạn chế những tác động xấu tới môi trường, cung cấp môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và đảm bảo phúc lợi cho người lao động.

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi công nhân có hoàn cảnh khó khăn 

Ban KD-TT