Tin tức

Công ty Cơ khí Chính xác Hanbell: thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng

Nhà máy chính xác Hanbell thành lập ngày 29 tháng 4 năm 1994, đã được Bộ Kinh Tế chính phủ Đài Loan phê chuẩn là  “Công ty công nghệ quan trọng”, là cơ sở sản xuất chế tạo máy chính xác phục vụ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt. 

Hiện nay Công ty Hanbell có các nhà máy tại:

- Khu Kim Sơn Thượng Hải, có diện tích là 40.000 m2.

- Khu công nghiệp Guan Yin Đào Viên, diện tích nhà máy là 10.000 m2.

- Khuôn viên nhà máy chính xác Đài Trung , diện tích nhà máy là 10.000 m2.

- Khu công nghiệp Tân Đức giai đoạn 2 , diện tích 30.000 m2

Cùng với các thương hiệu nổi tiếng như: Bitzer, Frascold, FuSheng..., các loại máy nén khí, máy nén lạnh, máy bơm chân không của Hanbell với đặc điểm: thiết kế hiện đại, vận hành êm ái, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, giá cả cạnh tranh... đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong hàng chục năm qua.

các sản phẩm chủ lực của Công ty Hanbell

Dựa vào giá cả cạnh tranh và chất lượng cao, Hanbell đã đưa ra dòng sản phẩm hàng đầu,  phá vỡ không ít những nhà sản xuất máy nén khí trục vít độc quyền thị trường. Đến nay, Hanbell là một trong những nhà máy sản xuất máy nén khí  lớn nhất và tiên tiến trên thế giới, đã và luôn tập trung nghiên cứu chế tạo đổi mới công nghệ mới.

Với triết ký kinh doanh: Hợp tác uy tín, cùng sáng tạo cùng thắng lợi , theo đuổi vượt trội, kinh doanh vững bền. Công ty luôn xem khách hàng là bạn, lấy uy tín để hợp tác với khách hàng, cung cấp mọi lúc mọi nơi với chất lượng sản phẩm và phục vụ tốt nhất , tạo nên một mối quan hệ tốt , đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hanbell đã từng bước vững chắc tạo được uy tính trên thị trường trong và ngoài nước.