Tin tức

Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH DH Logistics Network Việt Nam

Tuần qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho  Công ty TNHH DH LOGISTICS NETWORK Việt Nam thuộc Tập đoàn Daiwahouse của Nhật Bản, đầu tư tại tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

Daiwa House được biết đến là một tập đoàn xây dựng có vị thế hàng đầu tại Nhật Bản và là một tập đoàn xây dựng lớn nhất tại quốc gia này với doanh thu hàng chục tỷ Đô la mỗi năm.

Daiwa House là một trong những tập đoàn được thành lập từ lâu đời và có những vị thế hàng đầu tại Nhật Bản. Đây là một tập đoàn xây dựng chuyên thi công dự án nhà cao tầng, nhà tiền chế, các dự án Khu dân cư….

Cuối năm 2021, Tập đoàn Daiwahouse Nhật Bản cũng đã khởi công xây dựng 2 dự án nhà kho Logistics: Dự án A diện tích 58.363,75 m2, dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 11/2022 và Dự án D Tân Đức (Meito) diện tích 41.317,71 m2, có tổng vốn đầu tư gần 8 triệu Đô la Mỹ, thời gian hoàn thành dự án vào tháng 03/2023 tại KCN Tân Đức (Giai đoạn 2)

Công ty Tân Đức giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH DH Logistics Network Việt Nam

Từ 21 đến 27/05/2022, Ban Kinh Doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức cũng đã tiếp và làm việc với 11 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất, nhà xưởng tại Khu công nghiệp Tân Đức.

Ngành nghề mà các nhà đầu tư hướng tới chủ yếu vẫn là các ngành: logistics, điện tử, giày dép, thực phẩm….

Ban KD - TT