Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út thăm, chúc mừng năm mới Công ty CP ĐT Tân Đức

Ngày 19/02/2024, Đoàn công tác tỉnh Long An do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới Công ty CP ĐT Tân Đức nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Anh Đức – TGĐ Công ty CP ĐT Tân Đức đã báo cáo về tình hình thu hút đầu tư tại KCN Tân Đức: hiện KCN Tân Đức đã thu hút được 188 nhà đầu tư trong và ngoài nước với 207 dự án, tổng vốn đầu tư đạt gần 930 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, KCN cảm ơn Lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, triển khai dự án cũng như trong sản xuất, kinh doanh.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út đã thăm hỏi, động viên Ban Lãnh đạo Công ty Tân Đức và chúc mừng những thành tích mà công ty đạt được trong năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út thăm hỏi và chúc mừng năm mới CB-CNV Công ty Tân Đức

Ông cũng ghi nhận những đóng góp của Công ty Tân Đức cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những kết quả kinh doanh đã đạt được, tiếp tục thu hút dự án đầu tư, tạo việc làm cho người lao động, góp phần vào phát triển kinh tế của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út khẳng định phương châm xuyên suốt của tỉnh Long An là “luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, sự phát triển của doanh nghiệp là sự phát triển chung của tỉnh nhà”.


Công ty TADICO