Tin tức

HỌP MẶT CÁC DOANH NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC NĂM 2024: TÂN NIÊN VỮNG BƯỚC, TƯƠNG LAI HÓA RỒNG

Trong không khí phấn khởi đón chào năm Giáp Thìn 2024, chiều ngày 19.2, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Canary, Khu đô thị Tri thức E.City, Công ty CP ĐT Tân Đức đã tổ chức buổi Họp mặt Tân niên 2024 các Doanh nghiệp trong KCN Tân Đức.

Thay mặt Công ty CPĐT Tân Đức, ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty trong lời chúc mừng đầu năm, ông gửi lời chia sẻ tới toàn thể các Doanh nghiệp :

“Năm Quý Mão - 2023 đi qua, trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn - thách thức, song cộng đồng các Doanh nghiệp của KCN Tân Đức đã luôn đồng hành cùng nhau, hoàn thành thắng lợi mục tiêu và đã đạt được những kết quả quan trọng. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn, đồng thời mong muốn duy trì điều này, để tương lai Chúng ta ngày càng gặt hái, được nhiều thành công hơn.

Hôm nay, trong không khí hân hoan chào đón một năm mới Giáp Thìn - 2024, Công ty CP ĐT Tân Đức long trọng tổ chức sự kiện “TÂN NIÊN VỮNG BƯỚC – TƯƠNG LAI HÓA RỒNG” nhằm tri ân Ban Lãnh đạo các các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để Công ty Tân Đức an tâm đầu tư, phát triển trong suốt thời gian qua và các đối tác, Doanh nghiệp đã, đang gắn bó tại Khu Công nghiệp Tân Đức.

TGĐ Nguyễn Anh Đức phát biểu tri ân chính quyền địa phương và những đối tác, khách hàng đã, đang gắn bó với KCN Tân Đức gần 20 năm qua

Sự hiện diện của Quý vị và quan khách tại sự kiện hôm nay là minh chứng cho mối quan hệ gắn kết cộng đồng các Doanh nghiệp KCN Tân Đức, là nguồn động lực to lớn cho tập thể CB-CNV Công ty Tân Đức, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của Quý Doanh nghiệp, góp phần tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, thịnh vượng.

Năm mới Giáp Thìn – 2024 đến với nhiều cơ hội và thách thức mới, Chúng ta hãy cùng nhau chào đón và gặt hái một năm kinh doanh thành công.”

Đại diện các Doanh nghiệp trong KCN Tân Đức - Ông Joseph Perucca, Tổng Giám đốc Công ty Givi Việt Nam chia sẻ: Công ty Givi Việt Nam chọn KCN Tân Đức, huyện Đức Hòa, Long An ngoài mục đích đầu tư tìm kiếm lợi nhuận, Công ty luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Ông Joseph Perucca, Tổng Giám đốc Công ty Givi Việt Nam chia sẻ tại buổi họp mặt Tân niên

Dịp này, Công ty CP ĐT Tân Đức cũng đã tặng quà đầu xuân, chúc mừng năm mới đến toàn thể quý Doanh nghiệp tham dự họp mặt./.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc Họp mặt Tân niên 2024:

 

 

 

 

Công ty Tân Đức hướng tới việc duy trì hoạt động này lâu dài, qua đó tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan địa phương.


Công ty TADICO