Tin tức

Tiếp nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất tại KCN Tân Đức trong tuần

Tuần qua, từ ngày 4/7 đến 10/07/2022, Ban Kinh Doanh - Tiếp thị Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức cũng đã tiếp và làm việc với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu thuê đất, nhà xưởng tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

Lãnh đạo tỉnh đối thoại với doanh nghiệp Hàn Quốc

Với phương châm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) và tạo điều kiện thuận lợi nhất để cộng đồng DN, trong đó có các DN Hàn Quốc hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh hiệu quả trên địa bàn tỉnh Long An, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại với DN Hàn Quốc năm 2024 vào ngày 16/4.

Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH DH Logistics Network Việt Nam

Tuần qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho  Công ty TNHH DH LOGISTICS NETWORK Việt Nam thuộc Tập đoàn Daiwahouse của Nhật Bản, đầu tư tại tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

Tập đoàn Daiwa House Nhật Bản khởi công xây dựng Dự án D Tân Đức (Meito) tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

Lễ khởi công xây dựng Dự án D Tân Đức (Meito) đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 24/03/2022 tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

ADB: Kinh tế Việt Nam đang hồi phục

So với 2023, ADB nói, Việt Nam tăng trưởng nhanh hơn trong 2024 khi có thể đạt 6%, nhưng triển vọng có thể bị ảnh hưởng bởi rủi ro bên ngoài. Tại buổi công bố báo cáo Triển vọng phát triển châu Á ngày 11/4, ADB cho biết giữ nguyên dự báo trước đó về tăng trưởng của Việt Nam bất chấp những bất ổn kéo dài từ môi trường bên ngoài. GDP Việt Nam 2024 được nhìn nhận tăng 6%, lạm phát ổn định ở mức 4%. Theo ADB, kinh tế Việt Nam có nhiều tín hiệu khởi sắc. Đơn cử, sự trở lại của các đơn hàng mới và tiêu dùng từ cuối 2023. Đà tăng này có xu hướng mạnh hơn trong năm nay. Ông Shantanu Chakraborty, Giám đốc quốc gia ADB tại Việt Nam, nói kinh tế Việt Nam được kỳ vọng tăng trưởng với nhịp độ vững chắc trong 2024 và 2025, bất chấp môi trường toàn cầu còn nhiều thách thức.