Tin tức

Công ty Chengda: gần 10 năm hình thành và phát triển

Chengda Eva là doanh nghiệp 100% vốn Trung Quốc được thành lập vào tháng 9/2011, tại KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Nhằm mở rộng phát triển quy mô sản xuất Chengda đã đầu tư xây dựng thêm hai xưởng mới tại KCN Tân Đức, Long An trong năm 2015 và 2018.

Chỉ cần một lời của ông Đặng Thành Tâm, hơn 12 triệu cổ phiếu ITA chen nhau chờ mua giá trần

Ông Tâm khẳng định Tân Tạo đã qua vận hạn và cho biết sẽ mua vào cổ phiếu ITA trong thời gian sắp tới với niềm tin vào việc ITA lên trên mệnh giá trong năm nay.

Đức Hòa: Tâm điểm đầu tư “vàng” khu vực Tây Bắc TPHCM

Nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM – Long An là tỉnh có nền cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh, từ thuần nông sang nền kinh tế có cơ cấu công nghiệp – xây dựng và dịch vụ chiếm gần 70% GDP. Theo thống kê, toàn tỉnh Long An hiện có hơn 20 KCN và 44 cụm công nghiệp với hơn 17.000 ha. Long An có 13 huyện và trong đó Đức Hòa được xem là huyện có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh.

Tỉnh Long An phát động "Tháng Công nhân" năm 2017 tại Khu công nghiệp Tân Đức

Ngày 22.4, tại KCN Tân Đức huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, hàng trăm công nhân của KCN Tân Đức đã đến dự Lễ phát động "Tháng công nhân" lần thứ 6 năm 2017 gắn với "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" lần thứ nhất do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Đoàn tân sinh viên Trường Đại học Tân Tạo tham quan Khu công nghiệp Tân Đức

Sáng ngày 05/05/2017, đại diện Công ty CP Đầu Tư Tân Đức (chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Tân Đức) đã tiếp đón đoàn tân sinh viên Trường Đại học Tân Tạo – khoa Kinh Doanh Quốc Tế, cùng quý thầy cô và phụ huynh đến tìm hiểu và tham quan Khu công nghiệp Tân Đức thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Công ty Cổ Phần Hà Ân hoàn thành việc đầu tư xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Tân Đức

Ngày 15 tháng 12 năm 2015, Công ty Cổ Phần Hà Ân Long An (Công ty Hà Ân) và Công ty CP Đầu Tư Tân Đức (Công ty Tân Đức) chính thức ký kết hợp đồng cho cho đơn vị này thuê lại 12.610 m2 đất tại Khu Công Nghiệp (KCN) Tân Đức sau khoảng thời gian đàm phán và thương lượng.