Tin tức

Khai Trương Kho Lạnh Mega Warehouse lớn nhất Việt Nam

Sáng ngày 18 tháng 03 năm 2024, Công ty Meito Việt Nam đã chính thức tổ chức Lễ Khai Trương Kho Lạnh Mega Warehouse tại Khu Công Nghiệp Tân Đức, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là kho lạnh thứ ba và là kho lớn nhất tại Việt Nam. Đến tham dự có lãnh đạo địa phương, các ban ngành và đối tác của Công ty Meito.

Kho lạnh Mega Warehouse là một bước tiến lớn trong việc cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao tại khu vực, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa đông lạnh và đặc biệt là hàng hóa dễ hỏng. Với diện tích lớn có sức chứa 26.000 pallet và công nghệ hiện đại, Meito Mega Warehouse hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lưu trữ và phân phối hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Tân Đức và Ban Lãnh Đạo của Toda Industries Corporation và Công ty Meito Việt Nam cắt băng khánh thành Kho lạnh

Trong bài phát biểu của mình tại lễ khai trương, Ông Fukagawa - Tổng Giám đốc của Công ty Meito Việt Nam đã cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác, khách hàng và cộng đồng địa phương. Chia sẻ của ông Fukagawa “Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng cho Toda Industries Corporation và Meito Việt Nam mà còn là một bước tiến quan trọng cho ngành công nghiệp logistics Việt Nam nói chung”. Toda Industries Corporation và  Công ty Meito Việt Nam hy vọng rằng Mega Warehouse sẽ trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, giúp họ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình và mở ra cơ hội phát triển mới.

Ông Fukagawa - Tổng Giám đốc của Công ty Meito Việt Nam phát biểu.

Sau lễ khai trương, các khách mời đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm công nghệ tiên tiến của Mega Warehouse thông qua chương trình tham quan và trình diễn sản phẩm. Sự kiện kết thúc trong không khí phấn khích và hứng khởi, ghi nhận một bước tiến quan trọng trong ngành logistics của Việt Nam.

Bên trong kho lạnh Mega Warehouse tại KCN Tân Đức.

Mega Warehouse thứ ba của Toda Industries Corporation và Meito Việt Nam đã chính thức khai trương, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cả hai công ty cũng như cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.


Ban KD-TT

Công ty TADICO.