Tin tức

Công Ty TNHH MTV TRILLIONS ENTERPRISE Đầu Tư Dự Án 330 Tỷ Đồng Vào Khu Công Nghiệp Tân Đức Giai Đoạn 2

 

Ngày 15 tháng 02 năm 2016, Công ty TNHH MTV Trillions Enterprise (Công ty Trillions) và Công ty CP Đầu Tư Tân Đức (Công ty Tân Đức) chính thức ký kết hợp đồng cho cho đơn vị này thuê lại 60.267,7 m2 đất tại Giai đoạn 2 -Khu Công Nghiệp (KCN) Tân Đức sau khoảng thời gian đàm phán và thương lượng.

Công ty Trillions được biết đến là Công ty thành viên của Tập đoàn dệt Fushan Đài Loan- Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dệt chất lượng cao cho các thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới như Adidas, Nike. Tập đoàn dệt Fushan đã có trụ sở tại Đài Loan, Trung Quốc, và Hồng Kông. Chiến lược đầu tư thêm xưởng sản xuất tại Việt Nam nhằm mở rộng quy mô Tập đoàn và tăng sản lượng sản xuất cũng như nhìn thấy được tiềm năng thu hút đầu tư của Việt Nam.

Theo đại diện Công tyTrillions, sau nhiều tháng tìm hiểu và cân nhắc về thông tin đầu tư các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Ban Giám đốc doanh nghiệp đã quyết định chọn thuê đất và đầu tư trang thiết bị máy móc nhà xưởng tại KCN Tân Đức giai đoạn 2 với lý do KCN có vị trí vô cùng thuận lợi kết nối với các tuyến đường huyết mạch đi Thành phố HCM (hướng ra các cụm cảng) và các tỉnh Đông Nam Bộ, KCN Tân Đức Giai đoạn 2 được Uỷ Ban Nhân dân Tỉnh Long An cấp phép 30 ha ngành dệt nhuộm và sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của Ban Giám Đốc KCN Tân Đức, nguồn lao động dồi dào và lành nghề tại Đức Hòa, Long An. Với những lợi thế này, Công ty Trillions rất thuận lợi nhập máy móc, nguyên vật liệu sản xuất và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí . Đồng thời với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ phía KCN Tân Đức, Công ty Trillions tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình xin cấp phép xây dựng, thủ tục đăng ký kinh doanh, đầu tư và DTM. 

Vị Trí Công Ty TRILLIONS tại Giai Đoạn 2 Tại KCN Tân Đức

 

Công ty Tân Đức luôn hỗ trợ tối đa đến việc thực hiện đầu tư của doanh nghiệp vào dự án. Với đội ngũ nhân viên công tác nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản KCN và mối quan hệ thân thiết với cơ quan ban ngành, Công ty Tân Đức luôn thực hiện nhanh việc nộp hồ sơ, thủ tục xin dự án đầu tư và liên tục cập nhật tình hình duyệt hồ sơ để doanh nghiệp sớm được chấp thuận để thực hiện việc đầu tư theo kế hoạch đã đề ra.

Dự kiến giữa năm 2017, Công ty Trllions sẽ hoàn thành việc xây dựng 2 xưởng sản xuất đầu tiên và đưa vào hoạt động. Với dự án đầu tư hơn 330 tỷ đồng, Công ty Trillions hứa hẹn sẽ mang lại hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương

Sự thuận lợi và thành công của việc xin phép đầu tư, thành lập dự án và xậy dựng của Công ty Trillions tại KCN Tân Đức mở ra tiền đề cho sự hợp tác lâu dài của hai bên, cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của doanh nghiệp này nói riêng và các nhà đầu tư tiềm năng đang quan tâm đến KCN Tân Đức nói chung trong tương lai gần.

Ban Kinh doanh - tiếp thị