Tin tức

Tập đoàn Daiwa House Nhật Bản khởi công xây dựng Dự án D Tân Đức (Meito) tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

Lễ khởi công xây dựng Dự án D Tân Đức (Meito) đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 24/03/2022 tại Quần thể Khu công nghiệp - Ecity Tân Đức.

Dự án D Tân Đức (Meito) được triển khai tại Khu công nghiệp Tân Đức giai đoạn 2, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích hơn 4 ha, có tổng vốn đầu tư gần 8 triệu Đô la Mỹ do Công ty TNHH Daiwa House làm chủ đầu tư, thời gian hoàn thành dự án vào tháng 03/2023.

Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Kato Koichi – Tổng Giám đốc Công ty Meito Việt Nam, khách hàng sẽ sử dụng nhà kho do Daiwa House xây dựng nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án D Tân Đức sẽ là dự án vận hành kho lạnh lớn thứ ba tại Việt Nam của Meito. Nhà kho do Daiwa House xây dựng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắt khe nhất trong việc bảo quản và cung ứng thực phẩm, là cơ sở cung ứng thực phẩm sạch và đạt tiêu chuẩn cao nhất cho thị trường Việt Nam trong 10 đến 20 năm tới.

Ông Kato Koichi – Tổng Giám đốc Công ty Meito Việt Nam phát biểu

Cũng tại buổi lễ, Ông Imamura Toshihide – Tổng Giám đốc Daiwa House Việt Nam cho biết mặc dù ảnh hưởng của Đại dịch Corona làm ảnh hưởng đến tiến độ của dự án nhưng với sự hợp tác của Công ty Meito Việt Nam cũng như sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức dự án sẽ sớm đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và việc làm tại địa phương.

Ông Imamura Toshihide – Tổng Giám đốc Daiwa House Việt Nam phát biểu

Daiwa House được biết đến là một tập đoàn xây dựng có vị thế hàng đầu tại Nhật Bản và là một tập đoàn xây dựng lớn nhất tại quốc gia này với doanh thu hàng chục tỷ Đô la mỗi năm.

 Daiwa House là một trong những tập đoàn được thành lập từ lâu đời và có những vị thế hàng đầu tại Nhật Bản. Đây là một tập đoàn xây dựng chuyên thi công những căn nhà ở gia đình, chung cư, nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà tiền chế….

Trước đó vào cuối năm 2021, Tập đoàn Daiwahouse Nhật Bản cũng đã khởi công xây dựng nhà kho Logistic diện tích 41.317,71 m2 tại KCN Tân Đức (Giai đoạn 2) và dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 11/2022 .

Ban KD - TT Tân Đức